Sau thành công với các thương hiệu bảo hộ hàng đầu như 3M, Cambridge Mask, VietMask sẽ sớm chính thức được hợp tác phân phối sản phẩm kính chống ánh sáng xanh hàng đầu Matti. Đây là sản phẩm hàng đầu được đánh giá cao, giá thành hợp lý và đảm bảo tiêu chuẩn quốc tế.

Ánh sáng xanh và hội chứng mỏi mắt kỹ thuật số

Ánh sáng xanh là từ khoá được báo chí nhắc đến thường xuyên trong những năm qua, đây là nguyên nhân gây ra một hội chứng bệnh mới về mắt ở giới văn phòng – những người thường xuyên phải làm việc với thiết bị kỹ thuật số như máy tính, điện thoại, máy tính bảng.

Ánh sáng xanh nhân tạo là loại ánh sáng phát ra từ màn hình kỹ thuật số, có mức năng lượng cao. Thường xuyên tiếp xúc với ánh sáng xanh khiến mắt bị mỏi, khô và mờ mắt. Đặc biệt thói quen dùng máy tính, điện thoại ở không gian tối, hoặc vào buổi tối khiến mắt tiếp nhận thông tin và truyền đạt lên não sai, làm thay đổi đồng hồ nhịp sinh hoạt, khiến bạn mất ngủ, ngủ không ngon hoặc suy giảm chất lượng giấc ngủ.

Các biểu hiện do ánh sáng xanh gây ra gồm:

  • Khô mỏi mắt
  • Nhìn mờ
  • Đau đầu, mỏi vai gáy
  • Mất ngủ, khó ngủ

Với những người thường xuyên phải làm việc với màn hình kỹ thuật số, cách tốt nhất để bảo vệ mắt và ngăn ngừa các hội chứng do ánh sáng xanh gây ra là sử dụng thiết bị bảo vệ – ngăn ngừa ánh sáng xanh. Trong số đó, Matti là một trong những sản phẩm thương hiệu được đánh giá cao.

Mắt kính Matti

Matti là thương hiệu chuyên về kính chống ánh sáng xanh, giảm mỏi mắt do sử dụng máy tính, điện thoại (hội chứng mỏi mắt kỹ thuật số), cải thiện giấc ngủ. Sản phẩm của Matti được sản xuất theo công nghệ TR90 của Thuỵ Điển, đây là loại nhựa dẻo tiên tiến nhất hiện nay, giúp gọng kính bền và linh hoạt hơn, trọng lượng siêu nhẹ chỉ từ 10g (15g cả tròng), đặc biệt là giá thấp hơn rất nhiều so với các sản phẩm được làm từ nhựa truyền thống.

Tròng kính Matti được sản xuất từ vật liệu polycarbonate , là vật liệu thường sử dụng trong các sản phẩm đeo mắt bảo hộ, tính an toàn cao, độ truyền tải màu tốt cho hình ảnh trong sáng và rõ nét hơn các sản phẩm tròng lọc tia sáng xanh trước đây. Đặc điểm nổi bật của tròng Matti là màu vàng nhạt (so với tròng truyền thống có màu vàng đậm làm ảnh hưởng màu sắc hình ảnh), dùng công nghệ lọc Blue Control giúp lọc tối đa 100% khoảng ánh sáng xanh có hại (380-410nm) và khoảng 45% ánh sáng xanh 410-450nm, vì vậy người dùng có thể dùng để bảo vệ mắt cả trong nhà lẫn ngoài trời mà vẫn hấp thụ được ánh sáng xanh tự nhiên, giúp cải thiện nhịp sinh học và tăng cường chất lượng giấc ngủ.

Thông tin tham khảo và mua hàng: https://matti.vn/

Bài viết được đăng trong Blog. Đánh dấu lại với URL link.

Trả lời