Hỏi: xin chào VietMask, tôi có nhắn hỏi Công ty Cambridge Mask Co để mua Khẩu trang Cambridge Mask chính hãng thì được họ thông báo rằng VietMask là đại lý chính hãng của họ ở Việt Nam. Tôi vào website của công ty là VietMask.com nhưng tôi không biết muốn mua trực tiếp thì đến đâu. Tôi ở Q3,HCM.

Khách hàng: Phan Văn Quý (phanvanquy271962@gmail.com)

Trả lời: VietMask – Đại lý chính hãng Cambridge Mask tại Việt Nam

Xin chào anh Quý, như công ty Cambridge Mask Co đã thông tin đến anh, VietMask hiện tại là đại lý chính hãng cho thương hiệu Khẩu trang Cambridge Mask tại Việt Nam. Để mua hàng anh có thể đặt hàng trực tiếp tại website là vietmask.com. Xin anh lưu ý đọc kỹ thông tin sản phẩm về chủng loại (Tiêu chuẩn N95 & N99), chọn size phù hợp nếu anh đặt hàng online. Anh ở Q3 thời gian giao hàng rất nhanh, có thể giao trong ngày hoặc sau 24h.

Ngoài ra, như câu hỏi của anh, nếu anh có nhu cầu tới xem trực tiếp để được tư vấn cụ thể, thử hàng mẫu để chọn kích thước (size) phù hợp với khuôn mặt, anh có thể ghé Showroom tại địa chỉ số 59 Mạc Đĩnh Chi, Phường Đakao, Quận 1, HCM.

Trong các đợt có chương trình khuyến mãi giảm giá dành cho khách hàng mua online, để được hưởng ưu đãi khi mua trực tiếp tại Showroom Cambridge Mask tại HCM, anh có thể yêu cầu nhân viên trực cửa hàng hỗ trợ nhập mã giảm giá.

Showroom của Cambridge Mask tại Việt Nam

Chân thành Cảm ơn sự quan tâm của quý khách,

VietMask,

Bài viết được đăng trong Blog. Đánh dấu lại với URL link.

Trả lời